Cách mở shop quà lưu niệm Hand make

Một shop được mở bạn cần chuẩn bị những gì? điều đầu tiên chắc vốn, thứ 2 là mặt bằng, thứ 3 là hàng hóa của bạn hãy cùng phân tích để mở một shop về hand make nha các bạn" 

1. Vốn

Vốn là vấn đề quan trọng nhất đối với một Shop, vì khi mở shop thì bạn cần phải thanh toán các khoản chi phí như: Trang trí shop, Nhập hàng hóa của shop, chi phí điện nước, internet, chi phí mặt bằng bạn phải cân nhắc đến khoản chi phí phù hợp cho mỗi chi phí cần bỏ ra. Nếu bạn có số vốn ít ỏi, chỉ đủ để nhập hàng thì bạn nên mở một shop online hơn là mở shop ở ngoài. Shop online sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều. Nhưng thường thì người ta kết hợp cả 2. Shop online để câu khách, còn cửa hiệu của bạn sẽ là nơi khách đến lựa hàng và xem hàng đảm bảo uy tín.

2. Mặt bằng

Nếu vốn quyết định bạn có mở được shop hand make hay không thì mặt bằng lại quyết định một phần về thành công của dự án mở shop của bạn, nếu mặt bằng tốt sẽ thu hút được lượng người ghé thăm và mua hàng của bạn. Thông thường đối với shop handmade thì nên mở tại những nơi đông dân cư, tầng lớp trẻ trung. nơi phù hợp đó là gần trường học, gần sinh viên ở, gần khu công nghiệp có nhiều công nhân. Ngoài việc mở shop cửa hiệu, bạn cũng nên tham khảo các cách kinh doanh online để tăng độ phủ của shop bạn, làm cho nhiều người biết đến shop của bạn bằng mạng xã hội, băng việc đăng tin sản phẩm của bạn trên các trang về handmake, đó là quá trình seo rất phức tạp.

3. Hàng hóa

Hàng hóa cũng là thành phần quyết định đến thành công của cửa hàng shop của bạn. Khi hàng hóa của bạn đạt chất lượng tốt, đa dạng và đẹp thì tất nhiên sẽ được nhiều người chú ý và độ lan truyền của shop sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, giá thành các sản phẩm cũng cần được đặc biệt chú ý, nếu giá sản phẩm của bạn cao quá đối với nhu cầu và đối tượng thì khó có thể khiến người dùng lựa chọn sản phẩm của bạn. Ở đây nói, nhu cầu và đối tượng tức là khi người ta muốn mua một món đồ handmake họ sẽ nghĩ đến một nhu cầu đó là mua về để làm gì, đối tượng đó là người này thuộc nhóm người giàu có hay bình dân... để đáp ứng được điều đó cần phải xem khu vực mặt bằng của bạn để đáp ứng đúng. Nếu mọi thứ phù hợp thì chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ bán chạy nhất.

Trên đó là 3 cái điều bạn quan tâm, ngoài ra còn một số điều kiện khác như tính cách của bạn, chế độ chăm sóc khách hàng..., chúc các bạn thành công

Binbin

Danh mục: 
Liên quan: